Tin mới

Thông báo chuyển văn phòng

 

   CÔNG TY TNHH SX-TM HOÀNG BẢO             Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

                  Số: 020418/TB                                                      Độc lập - Tự do - Hạnh Phúc

                       ---o0o---                                                              ------------------------------

 

THÔNG BÁO

(v/v Chuyển văn phòng làm việc )

 

Kính gửi:  -  Quý khách hàng.

  • Nhà Cung Cấp.

 

            Trước tiên, Công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo chân thành cảm ơn sự ủng hộ & hợp tác của Quý công ty  trong suốt thời gian qua.

   Từ ngày 02/04/2018 Công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo chính thức chuyển văn phòng làm việc đến địa chỉ  : 133/38/29 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, HCM.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi như sau:

  • Địa chỉ Showroom : 133/38/29 Cống Lở, Phường 15, Tân Bình, HCM
  • ĐT : 028 38 115 133 – 38 114 316
  • Hotline : 0903339109
  • Fax: 028 38 115 134
  • Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 Bằng văn bản này chúng tôi kính thông báo đến Quý khách hàng và Nhà cung cấp được biết để tiện trong việc liên hệ làm việc.

Chân thành cảm ơn!  

                                                                                        TP HCM, ngày 02 tháng 04 năm 2018                                                    

 

                                                                                                                GIÁM ĐỐC

Nơi lưu:

. VP công ty

. DS Khách hàng

. DS Nhà cung cấp

 

 

 

Người tiêu dùng thông minh

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh

 
 

Vươn mình ra biển lớn

 

Thị trường viễn thông Việt Nam đang phát triển như vũ bảo, số lượng thuê bao phát triển nhanh chóng, kèm theo đó là các dịch vụ gia tăng được các nhà mạng cung cấp ngày càng phong phú. Sóng di động đã và đang trải khắp từ miền núi xa xôi đến tận cùng hải đảo và còn vươn xa hơn nữa ra ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hình ảnh về những cột anten và nhà trạm (shelter) đã không còn quá xa lạ với người dân.

Nắm bắt được xu thế phát triển của thị trường viễn thông, từ những năm đầu mới thành lập công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo đã chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm Shelter để cung cấp cho các doanh nghiệp viễn thông trong cũng như ngoài nước.

Năm 2009, sau những cố gắn và quyết tâm nổ lực hết mình của toàn bộ cán bộ công nhân viên Hoàng Bảo đã được đền đáp xứng đáng khi Shelter mang thương hiệu Hoàng Bảo đã chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam và nhận được nhiều tín hiệu tích cực từ khách hàng. 2009 trở thành một cột mốc không thể nào quên trong quá trình phát triển của Hoàng Bảo.

Không ngủ quên trên những thành công ban đầu đó, ban giám đốc đã đưa ra mục tiêu mới cho phòng kỹ thuật là tiếp tục nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, mẫu mã để dễ dàng tháo lắp hơn, đạt thẩm mỹ cao hơn nhưng vẫn đảm bảo tốt tất cả các yêu cầu kỹ thuật khắc khe mà các nhà mạng đưa ra.

Với những nổ lực không ngừng đã đưa Hoàng Bảo trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp sản phẩm Shelter cho các tập đoàn viễn thông hàng đầu Việt Nam như VNPT, Viettel, Gtel, … Sản phẩm không chỉ đáp ứng cho nhu cầu của thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang các thị trường lân cận như Lào và Campuchia.

Những năm đầu mới thành lập, khó khăn về vốn dẫn đến năng lực sản xuất Shelter của Hoàng Bảo không đủ đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, cho đến nay sau hơn 4 năm hình thành và phát triển cơ sở vật chất và yếu tố con người của Hoàng Bảo đã được đầu tư mạnh mẽ đưa năng lực sản xuất từ 100 trạm/1 tháng năm 2009 lên 500 trạm/1 tháng năm 2012.

Không chỉ dừng lại ở khâu sản xuất, công ty TNHH SX – TM Hoàng Bảo còn có đội ngũ thi công lắp đặt Shelter đã tham gia các dự án trọng điểm phía Nam của tập đoàn Viettel, VNPT. Khả năng lắp ráp trên 100 trạm/1 tháng đã được nhiều nhà thầu đánh giá cao.

Trong tình hình kinh tế Việt Nam và Thế Giới đang gặp không ít khó khăn nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất để tồn tại thì Hoàng Bảo đã ký kết được hợp đồng xuất khẩu Shelter với thành công này Hoàng Bảo đã đạt doanh thu theo kế hoạch đề ra khi mà còn đến 3 tháng nữa mới hết năm 2012. Với những tín hiệu đáng mừng như vậy chắn chắn rằng năm 2012 sẽ đánh dấu một cột mốc mới đưa Hoàng Bảo trờ thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp cấp Shelter.

Thế Vỹ

 

 
 

 

CÔNG TY TNHH SX - TM HOÀNG BẢO

- Trụ sở chính:  15/109 Võ Duy Ninh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.

- Văn phòng:  133/38/29 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp HCM.

 

- Nhà máy 1 :  Ấp Tràm Lạc, xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

- Nhà máy 2 :  Ấp Mới 1, xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An.

 

- MST :  0309048381.

- TK Ngân hàng:  ACB :         61793319            - PGD Ngô Tất Tố

                              SeaBank : 11100013963563 - CN Tân Bình

- Điện thoại :  (028) 38 115 133 - (028) 38 114 316 -  (028) 625 98 625 - (028) 625 98 635.

- Fax :  (028) 38 115 134 

- Website :  www.hoangbao.com.vn   -  www.thegioitudien.com.vn  -  www.trunking.vn  -  www.mangdien.com  - www.mangdien.vn  -  www.mangcapdien.vn  -  www.bonxangdau.com  -  www.bonchuaxangdau.com  -  enclosure.vn  -  congtyhoangbao.com 

- Email:  hoangbaomechanical@gmail.com

Body
Background Color
Text Color
Link Color
Background Image
Header
Background Color
Background Image
Main Body
Background Color
Background Image
 
کاهش پينگ خريد کریو دانلود رایگان دانلود آهنگ جدید اخبار سینما و موسیقی دانلود انيميشن جدید دانلود بازی کامپیوتر دانلود سریال جدید دانلود فیلم جدید دانلود نرم افزار کامپیوتر رمان و شعر اس ام اس های جديد اخبار | تفريحی و سرگرمی پيچک اخبار ايران و جهان مجله پزشکی تفريحی و سرگرمي اخبار خريد جم کلش رويال خريد فيلترشکن اخبار ايران و جهان دکوراسيون داخلی خريد هاست پربازديد دانلود فيلم جديد اخبار ورزشی فروش کارت شارژ ايرانسل به صورت آنلاين